Giải đáp robot hút bụi lau nhà có sạch không?

robot hút bụi lau nhà hiệu quả làm sạch cao

Các sản phẩm robot hút bụi lau nhà sở hữu nhiều tính năng thông minh hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm thời gian dọn dẹp vệ sinh nhà cửa của con người. Thiết bị này đang được người dùng biết đến và lựa chọn sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người dùng băn khoăn không biết robot hút bụi lau nhà có sạch không? Những thông tin dưới đây sẽ là lời giải đáp chính xác nhất

Đánh giá hiệu quả làm sạch của robot hút bụi lau nhà

Các hãng công nghệ hiện nay đa số đều trang bị cho robot hút bụi lau nhà lực hút mạnh trong khoảng từ 2000Pa đến 5100Pa tùy theo từng dòng sản phẩm và mức giá thành. Tuy ở phân khúc giá nào thì tính năng hút bụi và lau nhà của robot luôn đảm bảo nhanh gọn và sạch sẽ.

 robot hút bụi lau nhà có hiệu quả làm sạch cao

Thiết bị có khả năng làm sạch ở nhiều khu vực khác nhau mà con người không thể chạm tới như gầm bàn, ghế, giường,… nhờ thiết kế tinh tế nhỏ gọn. Đồng thời, chúng có thể lau sạch sàn nhà ở những vị trí mà mắt thường không nhìn thấy được.

Khu vực gầm giường, gầm bàn ghế, tủ thường có nhiều bụi bẩn nhưng lại rất khó để con người dùng cây lau nhà để làm sạch thì robot hút bụi lau nhà sẽ di chuyển dễ dàng đến đó để thực hiện công việc lau dọn. Người dùng có thể kiểm tra giẻ lau của máy để biết robot có thực sự lau sàn sạch không.

Khả năng định vị, điều hướng, vẽ bản đồ làm sạch
Các dòng robot hút bụi lau nhà thông minh hiện được tích hợp rất nhiều cảm biến có khả năng tạo khu vực cấm, phân vùng bản đồ, thiết lập chế độ dọn dẹp cho từng phòng, lưu trữ được nhiều bản đồ khác nhau. Với công nghệ định vị đa hướng, nhận diện vật cản AI tiên tiến giúp máy có thể nhanh chóng phát hiện kịp thời các vật cản và thực hiện né tránh chúng dễ dàng. Một vài robot còn có khả năng nhận diện chiều cao của vật cản, vượt qua các chướng ngại vật cao 2cm.
Ngoài ra, nhiều robot hút bụi lau nhà có thể thiết lập bản đồ ngôi nhà chính xác, để khi di chuyển định vị theo bộ nhớ khu vực trên bản đồ để bảo đảm không bỏ xót làm sạch ở bất cứ vị trí nào.

robot hút bụi lau nhà có thể phát hiện chướng ngại vật

Robot hút bụi lau nhà được nâng cấp nhiều tính năng
Những dòng robot hút bụi lau nhà cao cấp còn được sở hữu một số tính năng thông minh như tự động nhận diện thảm, tự động đổ rác, hút rác, tự giặt giẻ lau, sấy khô khăn… nên con người được rảnh tay, tiết kiệm nhiều thời gian trong việc dọn dẹp vệ sinh nhà.

Lau sàn với dung dịch lau chuyên biệt cho robot hút bụi lau nhà

Với dung dịch lau sàn chuyên biệt sử dụng riêng biệt cho robot lau nhà giúp sàn nhà không chỉ sạch sẽ thoáng mát mà còn thoang thoảng hương thơm.

Nhìn chung, robot hút bụi lau nhà có thể hoàn thành tốt công việc hút bụi và lau sàn nhà. Người dùng nên lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt sẽ mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu như mong muốn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *