Chức năng vượt trội robot hút bụi sở hữu

chức năng robot hút bụi

Sự có mặt của robot hút bụi trong các gia đình đang dần trở nên phổ biến rộng rãi hỗ trợ tối đa con người công việc lau dọn nhà cửa khi cuộc sống công việc quá bận rộn, giải phóng sức lao động, tiết kiệm thời gian. Là sản phẩm tích hợp công nghệ tiên tiến, robot hút bụi sở hữu chức năng vượt trội nên được người dùng vô cùng ưa chuộng hiện nay.

Robot hút bụi có thể vượt qua chướng ngại vật 

Nhiều nhà sản xuất ứng dụng công nghệ Climb ForceDrive vào robot hút bụi một cách hiệu quả để có thể dễ dàng leo qua thảm, gờ, vượt qua vật cản cao 20mm so với sàn nhà. Nhờ đó, phạm vi làm sạch của thiết bị được nâng cao.

robot hút bụi dễ dàng vượt qua vật cản

Robot hút bụi vệ sinh sàn nhà sạch hơn với dung dịch lau chuyên biệt

Khi sử dụng dung dịch lau sàn dành riêng cho robot hút bụi sẽ giúp khả năng làm sạch bụi mịn, diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả hơn. Không nên dùng các loại dung dịch lau sàn thông thường có chứa chất tẩy rửa sẽ làm các bộ phận của máy bị oxi hóa & ăn mòn, gây tắc nghẽn hoạt động bên trong dẫn đến hỏng hóc khi khắc phục

Bộ lọc HEPA tân tiến giúp lọc sạch bụi bẩn 

Trên thị trường hiện nay, bộ lọc Hepa được trang bị cho phần lớn các dòng robot hút bụi đi kèm theo hộp chứa bụi. Với bộ lọc Hepa, vi khuẩn, bụi bẩn, nấm mốc, phấn hoa sẽ được lọc sạch giúp không gian nhà được trong lành, thoáng mát. Bên cạnh đó, động cơ bên trong robot cũng được màng lọc Hepa bảo vệ, giảm thiểu các ảnh hưởng do bụi gây ra, hạn chế tình trạng tắc nghẽn kẹt bụi bên trong.

Robot hút bụi sẽ tự động quay trở về dock sạc

Đa số các loại robot hút bụi hiện nay được tích hợp tính năng tự động quay về dock sạc khi pin yếu giúp con người không cần quan sát máy hoạt động. Đồng thời khi đã sạc đầy pin, thiết bị sẽ tự động trở lại khu vực cũ đang làm việc dở để tiếp tục công việc.

robt hút bụi có khả năng tự quay về dock sạc nhanh chóng

Cảm biến chống va chạm & chống rơi

Trong quá trình hoạt động nhằm thiết lập khoảng cách an toàn để chống va chạm và chống rơi, robot hút bụi sẽ được tích hợp nhiều loại cảm biến khác nhau như cảm biến khoảng cách, độ cao, siêu âm, cảm biến chống chơi, chống va chạm, cảm biến tường, bậc cầu thang…

Điều khiển robot hút bị từ xa qua ứng dụng trên điện thoại

Các dòng robot hút bụi thông minh ngày nay được tích hợp khả năng kết nối wifi và ứng dụng chuyên dụng trên điện thoại của con người. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng quản lý và điều khiển thiết bị làm việc. Bên cạnh đó trên ứng dụng còn tích hợp các tính năng nổi bật khác như thay đổi lịch trình làm việc, chế độ hút, theo dõi chế độ làm sạch của robot.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *