Cách sử dụng robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot

cách sử dụng robot hút bụi Ecovacs Deebot

Ecovacs là thương hiệu robot hút bụi nổi tiếng thế giới đến từ Trung Quốc với các dòng sản phẩm đa dạng phân khúc từ trung bình đến cao. Trong đó robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot được tích hợp công nghệ tiên tiến và tính năng thông minh mang đến giải pháp làm sạch hoàn hảo và toàn diện cho ngôi nhà, tiết kiệm thời gian và công sức trong cuộc sống xã hội hiện đại bận rộn hiện nay. Với cách sử dụng robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deet đơn giản giúp người dùng nhanh chóng làm chủ robot.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot và các tính năng vượt trội

Ecovacs Deebot được tích hợp tính năng đa dạng và độc đáo so với các dòng robot hút bụi của thương hiệu khác.
– Công nghệ làm sạch tiên tiến:
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot được trang bị lực hút mạnh mẽ mang lại hiệu suất làm sạch vượt trội. Máy có thể hút được nhiều loại bụi khác nhau. Với hệ thống giẻ lau và nước, khi đã hút bụi xong, robot sẽ tiến hành lau sàn nhà giúp sàn trở nên sạch sẽ, sáng bóng và thơm mát. Một số dòng robot Ecovacs Deebot thế hệ mới có khả năng vừa hút và lau đồng thời.

 • Tự động di chuyển và điều hướng:

Để thực hiện nhiệm vụ làm sạch sàn nhà, robot hút bụi Ecovacs sử dụng quét laser để điều hướng di chuyển và định hình vật cản, tự động chạy khắp nhà. Bên cạnh đó, thiết bị còn được tích hợp cảm biến thông minh để khi bất ngờ có vật cản phía trước sẽ kịp thời ứng biến.

 • Điều khiển thông minh trên điện thoại: 

Trên điện thoại smartphone, thông qua App Ecovacs home, người dùng có thể điều khiển robot một cách dễ dàng. Người dùng có thể theo dõi quá trình làm việc của robot, kiểm tra giám sát, lên lịch trình hoạt động cho máy.

Điều khiển robot hút bụ Ecovacs Deebot trên điện thoại

Hướng dẫn cách sử dụng robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot

Việc sử dụng robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot khá đơn giản, chỉ vài thao tác là người dùng có thể cài đặt cho robot làm việc

Lắp đặt cơ bản các phụ kiện

Khi mới mở hộp ra, hãy kiểm tra thật kỹ các bộ phận thiết bị bên trong để đảm bảo chắc chắn có đầy đủ hoàn chỉnh. Tiếp theo, lắp đặt các phụ kiện, cần chú ý lắp các thiết bị này đúng vị trí của chúng để robot có thể làm việc an toàn và hiệu quả. Hộp chứa nước, pin đã được lắp sẵn ngay bên trong robot. Một vài phụ kiện tháo rời như màng lọc bụi, khăn lau, chổi quét, thiết bị điều khiển người dùng phải tự lắp.

Cần kiểm tra việc lắp đặt một vài bộ phận trước khi để robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot hoạt động

 • Lắp đúng vị trí chổi quét hai bên sườn 
 • Kiểm tra đã lắp chính xác các chổi quét giữa hay chưa
 • Cho nước vào hộp chứa, sau đó lắp vào thân robot
 • Gắn khăn lau.

lắp đặt các phụ kiện của robot hút bụi Ecovacs Deebot

Kết nối ứng dụng Ecovacs home

Kết nối robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot với app trên điện thoại dễ thao tác, chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình.

B 1: Tải App về điện thoại, đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, đăng ký bằng cách thực hiện theo các bước hướng dẫn trên ứng dụng.

Hoặc đơn vị phân phối sẽ gửi cho một tài khoản để người dùng có thể đăng nhập vào ứng dụng.

B2: Vào ứng dụng, điền tên robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot đã mua

B3: Để kích hoạt, trên robot hút bụi Ecovacs, ấn vào nút Reset để kết nối với App. 

Sau đó người dùng có thể điều khiển robot hút bụi Ecovacs Deebot qua điện thoại

Một số nút nhấn cần lưu ý để sử dụng hiệu quả

Để sử dụng robot hiệu quả và tránh ấn nhầm nút làm hư hỏng, bạn cần chú ý:

 • Nút khởi động: được thiết kế nằm ở phía dưới máy, chỉ cần lật ngược robot Ecovacs thì sẽ thấy nút bật và tắt nguồn. Có âm thanh cảnh báo phát ra khi đã ấn nút bật nguồn.
 • Nút điều khiển: Nút điều khiển được sử dụng tại hai vị trí trên (remote và ứng dụng Ecovacs Home). Nhấn nút Clear thì robot sẽ ngay lập tức tự động thiết lập bản đồ và đưa ra lộ trình làm sạch.
 • Nút điều chỉnh lực hút: Nhấn nút Max để tăng tốc độ dọn dẹp quét hút của robot hút bụi,Ecovacs
 • Nút chọn chế độ làm việc: Có thể chọn lựa chế độ làm việc thích hợp với bề mặt sàn, chọn chế độ làm sạch chuyên sâu.
 • Nút trở lại “Home”: Sử dụng để đưa robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot tự động quay trở về dock sạc để nạp năng lượng pin.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *