Có nên dùng robot hút bụi lau nhà thông minh không?

robot hút bụi lau nhà giúp tiết kiệm thời gian công sức

Robot hút bụi lau nhà là sản phẩm công nghệ có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hiện đại bận rộn ngày nay. Tuy nhiên, có nên dùng robot hút bụi lau nhà thông minh là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết dưới đây.

Robot hút bụi lau nhà vừa kết hợp hút và lau

Đây là dòng robot được thiết kế tích hợp 2 trong 1 đó là cả hai tính năng hút bụi và lau nhà. Nhờ sự tích hợp này, robot có thể hút được nhiều loại khác nhau từ bụi bẩn nhỏ li ti đến các loại rác nhỏ. Hơn nữa, robot có thể nhanh chóng làm sạch các vết bẩn và lau sàn nhà, không đọng lại những vệt nước trên sàn nhà.

Tiết kiệm công sức & thời gian vệ sinh sàn nhà

Nhờ có robot hút bụi lau nhà, người dùng sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức vệ sinh nhà cửa. Chỉ cần cho robot hút bụi lau nhà khởi động là máy sẽ thực hiện các chế độ làm sạch tự động.
Hơn thế nữa, người dùng có thể lập kế hoạch làm sạch cho robot, chúng sẽ thực hiện các lập trình đã được đặt ra. Nhờ đó người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để cho máy khởi động và thiết lập làm việc.

robot hút bụi lau nhà giúp tiết kiệm thời gian công sức

Tiết kiệm đáng kể chi phí 

Hai công việc hút bụi và lau nhà là riêng biệt, do đó nếu chỉ dùng các loại máy hút bụi chỉ có thể hút được vụn rác nhỏ và bụi, chứ không thể làm sạch các vết bẩn trên bề mặt sàn nhà. Nếu sử dụng cây lau nhà thì cần phải quét rác và dọn dẹp trước đó. Vì vậy, mua nhiều dụng cụ vệ sinh nhà cửa gây tốn kém chi phí, để tiết kiệm tối đa nhất chỉ cần mua robot hút bụi lau nhà.

Thiết kế nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt

Các dòng robot hút bụi lau nhà thông minh hiện nay được thiết kế hiện đại, kiểu dáng đơn giản thanh lịch, kích thước nhỏ gọn. Do đó, chúng có thể di chuyển linh hoạt để làm sạch mọi ngóc ngách mà máy hút bụi khó tiếp cận được như gầm tủ, giường, sofa….Bên cạnh đó nó còn tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.\

robot hút bụi lau nhà giúp tiết kiệm thời gian công sức

Robot hút bụi lau nhà ghi nhớ được khu vực chưa vệ sinh

Hệ thống cảm biến chống rơi chống va chạm nhạy bén và chính xác giúp robot hút bụi lau nhà tự động quay đầu khi đến gần bậc cầu thang, quá trình làm việc không bị gián đoạn khi nó di chuyển sang khu vực khác. Không những vậy, để làm sạch theo trình tự và không bỏ sót khu vực nào robot sẽ lên kế hoạch điều hướng di chuyển, nhận biết & ghi nhớ những nơi chưa được dọn dẹp, 

Không gây nên ồn ào lớn

Hiện nay robot hút bụi lau nhà được thiết kế với độ ồn trong khoảng 40dB đến 60 dB khi hoạt động. Vì vậy, robot không ra tiếng ồn lớn, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của con người, không làm phiền giấc ngủ, thích hợp sử dụng cho các gia đình có trẻ em và người cao tuổi.

Kết nối trên điện thoại thông minh và điều khiển từ xa

Hiện nay tính năng điều khiển từ xa đa số được tích hợp trên các dòng robot hút bụi lau nhà giúp người dùng có thể kết nối robot với điện thoại một cách dễ dàng. Do đó, ngay cả khi vắng mặt, robot sẽ vẫn tự động làm việc theo điều khiển từ xa của người dùng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *