Kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà phù hợp

kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà

So với máy hút bụi, sản phẩm robot hút bụi lau nhà sở hữu nhiều tính năng mới thông minh giúp hút sạch bụi bẩn trong mọi ngóc ngách khó tiếp cận, lau sàn nhà sạch sẽ sáng bóng. Làm thế nào để chọn được robot chất lượng không phải ai cũng biết rõ. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà phù hợp qua các thông tin dưới đây.

Thương hiệu robot hút bụi lau nhà

Khi định mua robot hút bụi điều đầu tiên cần quan tâm chính là nên mua sản phẩm của thương hiệu nào tốt. Hiện nay robot hút bụi lau nhà được sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau như Ecovacs, Xiaomi, Philips, Samsung….Mỗi sản phẩm của mỗi hãng có những điểm nổi bật riêng, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó tùy theo điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại robot thích hợp.

Thiết kế và kiểu dáng robot hút bụi

Mẫu mã kiểu dáng robot hút bụi lau nhà đa dạng theo hình vuông, tròn, chữ nhật với màu sắc khác nhau.

 

Kích thước của robot hút bụi

Để thuận tiện cho quá trình làm sạch tại mọi ngóc ngách trong nhà, nên chọn các loại robot hút bụi lau nhà có kích thước chiều cao từ 5cm đến 16cm, chiều rộng từ 24cm đến 35cm.

Chọn công suất hút

Nên chọn robot hút bụi lau nhà có công suất trong khoảng từ 1000Pa đến 2000Pa để hút sạch bụi bẩn triệt để

Lựa chọn dung tích hộp đựng bụi

Robot hút bụi có hộp đựng bụi lớn sẽ chứa được nhiều rác giúp người dùng không cần thường xuyên đổ rác. Bên cạnh đó có thể chọn robot tích hợp tính năng cảm biến để báo hiệu khi đầy bụi để bảo đảm hiệu quả hoạt động của máy.

Thời lượng pin

Người dùng nên lựa chọn các loại robot hút bụi lau nhà có dung lượng pin từ 1600mAh trở lên để máy có thể hoạt động thời gian dài, làm sạch được nhiều khu vực.

Tích hợp nhiều tính năng thông minh

Dòng robot hút bụi lau nhà cần được tích hợp bộ lọc HEPA, tự động sạc pin, cảm biến quang học, kết nối app trên điện thoại, thiết lập tường ảo, diệt khuẩn.

Khả năng tránh chướng ngại vật

Nên chọn mua robot hút bụi có khả năng chống rơi, phát hiện vật cản, tự động giảm tốc.

robot hút bụi lau nhà quét đồ đạc trong nhà

Chọn địa chỉ bán robot hút bụi lau nhà uy tín

Chọn được địa chỉ mua bán robot hút bụi uy tín, chất lượng với mức giá phù hợp rất quan trọng. Do đó người dùng cần cân nhắc lựa chọn nơi bán hàng uy tín bằng cách tham khảo ý kiến của những người đã mua trước đó, tìm hiểu chế độ bảo hành sản phẩ

 Một số tiêu chí khác

Ngoài ra, để chọn robot hút bụi lau nhà phù hợp cần dựa trên tiêu chí như độ ồn, giá thành, linh phụ kiện thay thế.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *